ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

ขายวัสดุก่อสร้างที่ใช้ในการก่อสร้างผลิตภัณฑ์และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ในการก่อสร้าง รวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญบริการติดตั้งงานระบบพื้นโรงงานอุตสาหกรรม รับติดตั้งระบบกันซึมทุกชนิดด้วยวิศวกรชำนาญการ

ขายวัสดุก่อสร้างที่ใช้ในการก่อสร้างผลิตภัณฑ์และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ในการก่อสร้าง รวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญบริการติดตั้งงานระบบพื้นโรงงานอุตสาหกรรม รับติดตั้งระบบกันซึมทุกชนิดด้วยวิศวกรชำนาญการ

บริษัท เอเชีย วอเตอร์สต๊อป โปรดักส์ จำกัด

บริษัท เอเชีย วอเตอร์สต๊อป โปรดักส์ จำกัด เป็นผู้ผลิต นำเข้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ในการก่อสร้าง รวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญบริการติดตั้งงานระบบพื้นโรงงานอุตสาหกรรม รับติดตั้งระบบกันซึมทุกชนิดด้วยวิศวกรชำนาญการ เช่น Acrylic Waterproofing, Polyurethane Waterproofing, Polyurea Waterproof, Ceramic Coating, Flexible Cement Base, Crystalline Cement, PU Foam Injection, Epoxy Injection, PVC Sheet Membrane, Top Sheet Membrane, EPDM Sheet Membrane torch on, Modified Bitumen Self – Adhesive, Epoxy Self – Leveling Floor System + Coating, Polyurethane (PU) Concrete (พื้นพียูคอนกรีต) แผ่นปูกันซึมโพลีไวนิลบริเวณดาดฟ้า, แผ่นอีพีดีเอ็มสำหรับงานใต้หลังคาก่อนปูกระเบื้อง กันซึมดาดฟ้า ผนังอาคาร บ่อลิฟท์ สระว่ายน้ำ ระเบียง ห้องน้ำ ห้องครัว ฯลฯ ซ่อมแซมรอยแตกร้าวถนน อาคาร ผนังอาคาร ขอบหน้าต่างรั่วซึม ซ่อมแซมผิวหน้าถนนที่หลุดร่อนให้กลับมาสวยงามและทนทาน ติดตั้งงานพื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นอีพ็อกซี่ พื้นพียูรับน้ำหนักสำหรับโรงงานคลังสินค้า อาคารเรียน ทนทานต่อแรงกระแทกและขูดขีดได้อย่างดี

PVC Sheet Membrane แผ่นพีวีซี เมมเบรน ปูกันรั่วซึมอาคารที่ดีที่สุดในปัจจุบัน แผ่นทั้งหมดจะถูกเชื่อมเข้าด้วยกัน โดยใช้เครื่องเป่าลมร้อน มีความสวยงาม และเรียบเนียน สวยไปเป็นผืนเดียวกัน ที่สำคัญคือน้ำและความชื้นจะไม่สามารถซึมผ่านได้
TPO Sheet Membrane มมเบรนกันน้ำ TPO สำหรับงานก่อสร้างหลังคา เป็นแผ่นกันน้ำใหม่ มีทั้งความทนต่อสภาพอากาศในระยะยาวและความทนทานของยางและความสามารถในการเชื่อมของ Polyolefin แผ่นนี้เป็นไปตามมาตรฐาน
Polyurethane Membrane กันซึมโพลียูรีเทน เป็นวัสดุกันซึมที่สามารถทนทานต่อน้ำที่ขังตัวอยู่บนดาดฟ้าได้เป็นเวลานานกว่าสิบวัน ทำให้ในเวลาที่ฝนตกต่อเนื่อง กันซึม Polyurethane จะทำหน้าที่รองรับน้ำฝนและป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี
Acrylic Polymer Membrane กันซึมอะครีลิค เป็นวัสดุสำหรับงานเคลือบดาดฟ้าหรือคอนกรีตที่มีความยืดหยุ่นตัวสูงสามารถปกปิดรอยแตกร้าว ทนทานต่อแรงขีดข่วนได้อย่างดีและช่วยยืดอายุการใช้งานของพื้นผิวคอนกรีตให้ยาวนานยิ่งขึ้น
Cement Base Polymer วัสดุเคลือบผิวโรงงานอุตสาหกรรมชนิดโพลีเมอร์ซีเมนต์ เป็นวัสดุที่ไม่ลื่นและป้องกันการทะลุรั่วซึมได้ จึงตอบสนองความต้องการของพื้นโรงงานที่เปียกชื้นตลอดเวลาพร้อมกันนี้ยังสามารถติดตั้งเมื่อพื้นเปียกชื้นได้ ทางเรามีบริการเคลือบพื้นอีพอกซี่ ICCONS Pure Epoxy Gen 3 Coating Epoxy Coating Epoxy Self Leveling
บริการเคลือบพื้นโพลียูรีเทน Polyurethane Concrete Coating
บริการเคลือบพื้นพียูคอนกรีต PU Concrete Self Leveling
บริการซ่อมรอยรั่วรอยแตกร้าว PU Foam & Epoxy Injection
บริการเคลือบไฟเบอร์กลาสไวนิลเอสเทอร์ FRP & Vinylester
PU Concrete และ พื้น Epoxy ผลิตภัณฑ์บล็อคความชื้น
บริการงานสีอุตสาหกรรม Painting Industrial
บริการเคลือบพื้นสนามกีฬา Acrylic Sport Floor
Acrylic System บริการงานอะคริลิคกันซึม
PU Water Base บริการงานกันซึมโพลียูรีเทนสูตรน้ำ
Polyurethane (One Component) บริการงานกันซึมโพลียูรีเทน

และยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่น
1.น้ำยาผสมปูนฉาบแทนปูนขาว
2.น้ำยาประสานคอนกรีต
3.น้ำยาบ่มคอนกรีต
4.น้ำยาทาแบบสูตรน้ำและสูตรน้ำมัน
5.ซีเมนต์อุดน้ำรั่ว
6.น้ำยาผสมซีเมนต์อุดน้ำรั่ว
7.ซีเมนต์กันซึมที่มีความยืดหยุ่นสูง
8.สีกันซึมที่มีความยืดหยุ่นสูง
9.ปูนสำเร็จสำหรับงานฉาบบาง ซีเมนต์พิเศษสำหรับฉาบซ่อม หมั่นโป๊ว
10.อะครีลิคไม่หดตัว
11.ปูนทราบสำหรับเทปรับระดับปรับระดับด้วยตัวเอง
12.ปูนเกร๊าท์
13.polyurethane sealant (Sika, Dr.Fisix, langko, Fosroc ) + เส้นโฟมยาง
14.ยางรองคอสะพาน
15.ยางกันซึม WATERSTOP วอเตอร์สต๊อป
16.ยางกันซึมแบบบวมน้ำ SWELLING WATERSTOP
17. PE Sheet
18.Geotextile
19.แผ่นกระดาดชานอ้อย หรือ แผ่นยางมะตอย
20.แผ่น EPDM
21.PVC Sheet กันซึม หนา 1.5-2.2 มม.
22.Primer
23.Tremproof 60
24.แผ่นMembrane ชนิดมีกาวในตัว และ ชนิดเป่าไฟ
25.ซีเมนเบส Seal
26. น้ำยาผสมคอนกรีต
27.และอื่น ๆ อีกมากมาย

สามารถติดต่อสอบถามและประเมินหน้างานฟรีในกรุงเทพ และ ปริมลฑล
http://www.asiawaterstop.co.th/

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 65717
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตประเวศ
เข้าชม : 17 ครั้ง