ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

น้ำมันอะโวคาโดทาผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้นุ่ม ชุ่มชื้น

น้ำมันอะโวคาโดทาผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้นุ่ม ชุ่มชื้น

ปัญหาผิวแห้ง หลาย ๆ คนอาจมองว่า เป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่มันจะมีผลกระทบด้านอื่น ๆ ที่มากกว่า เช่น
⛔️ ผิวแห้ง ทำให้เราดูแก่ก่อนวัย,
⛔️ ผิวแห้งทำให้ไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเอง
⛔️ ผิวแห้งทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในการแต่งตัว
⛔️ ทำให้ไม่มั่นใจในการทำงาน เนื่องจากความไม่สบายหรือความอึดอัดของผิว
วันนี้จะมารีวิว “สกิน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ อะโวคาโด้ ออยล์” ที่ได้ใช้อย่างต่อเนื่องแล้วตอบโจทย์กับปัญหาผิวแห้งกร้าน (รุนแรง) ของตัวเองที่เป็นมานาน
ก่อนอื่นต้องบอกว่า สมัยก่อนตัวเองเป็นคนผิวแห้งมาก เนื่องจากพฤติกรรมส่วนตัว คือ เป็นคนที่ดื่มน้ำน้อย และไม่ค่อยดูแลปรนนิบัติผิว หรือบำรุงผิวเหมือนสาว ๆ ทั่วไป จึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวแห้ง ยิ่งช่วงอากาศเย็น ๆ จะทรมานมาก คือ ผิวแห้ง-เหมือนเกล็ดปลา คัน ผิวลอกเป็นขุย และเมื่อคันมากๆ ก็ยิ่งเกา, พอยิ่งเกามาก ๆ ก็ทำให้เป็นแผล, พยายามหาครีมหรือโลชั่นมาทา แต่เพียงบรรเทาอาการผิวแห้งเท่านั้น
จนกระทั่งได้มาใช้ “สกิน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ อะโวคาโด้ ออยล์ เป็นน้ำมันอะโวคาโด้ที่มีโมเลกุลเล็ก น้ำมันดูดซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ติดเสื้อผ้า ไม่มีกลิ่นหืน และที่สำคัญคือ, น้ำมันอะโวคาโด้มีไขมันสูง, ในรูปแบบของกรดไขมันไม่อิ่มตัว (กรดไขมันดี) ที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น และลดการแห้งของผิวได้, หลังจากที่ได้ใช้ “สกิน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ อะโวคาโด้ ออยล์” ทำให้ผิวค่อย ๆ ฟื้นตัวดีขึ้น
สิ่งที่สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก คือ ผิวนุ่มขึ้น และผิวจากที่เคยแห้งกร้าน ผิวค่อย ๆ ดีขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวมีความเรียบเนียน และยังทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และอาการคันจากผิวที่เคยแห้งกร้านก็หายไป
ทุกวันนี้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจและมีความสุขทั้งการแต่งตัวหรือการพบปะผู้คน
💥สกินมอยส์เจอร์ไรเซอร์ อะโวคาโด ออยล์
🔰คุณสมบัติของน้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมี โปรตีนเลซิติน, เบต้าแคโรทีน และกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็น เช่น Omega 3,6,9 เหมาะสำหรับทุกผิวโดยเฉพาะผิวแห้งและขาดความยืดหยุ่น ให้ความชุ่มขึ้นมาก ช่วยบรรเทาโรคผิวหนัง ผิวแก่ก่อนวัย ลดจุดด่างคำ รอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชั้น ฟื้นฟูสภาพผิว และเพิ่มคลอลาเจนให้กับผิวอีกด้วย #ไม่เหนียวเหนอะหนะ #เหมาะกับผิวแพ้ง่าย #น้ำมันโมเลกุลขนาดเล็กซึมเร็ว
ขนาดบรรจุ 120 มล.
o มี 2 แบบให้เลือก
o แบบธรรมชาติ (ไม่มีกลิ่น เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย)
o แบบมีกลิ่นหอม (สารสกัดจากดอกซากุระ)
💰ราคา ขวดละ 450 บาท
สนใจติดต่อสอบถาม: คุณนก ☎️ 08-4738-5465
เพิ่มไลน์ Line id: 0847385465

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 60103
จังหวัด ระยอง - เมืองระยอง
เข้าชม : 137 ครั้ง