ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

แว๊กซ์ขนบิกินี

999 บาท

แว๊กซ์ขนบิกินี

ปัจจุบันกลุ่มคนทุกเพศ ทั้งคุณผู้ชาย ทั้งLGBTQ ก็ต่างหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลผิวพรรณ รวมถึงการกำจัดขนจุดซ่อนเร้นกันมากขึ้น โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ที่มาใช้บริการแว็กซ์บิกินีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากแว็กซ์แล้วดูแลทำความสะอาดง่ายขึ้น ข้อดีที่สัมผัสได้ชัดเจนคือ กลิ่นไม่พึงประสงค์ลดลงเยอะ เพราะไม่มีการสะสมความชื้นระหว่างวัน ที่เกาะตามบริเวณน้องสาว ช่วยให้จุดซ่อนเร้นระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น การแว็กซ์จุดซ่อนเร้น มีหลายทรงให้เลือก เช่น บิกินีแว็กซ์ บราซิลเลียนแว็กซ์ และฮอลลิวูดแว็กซ์ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด

การกำจัดขนสามารถทำเป็นหลายแนวทางด้วยกัน สุดแท้แต่ความสะดวกไม่ว่าจะเป็นการใช้มีดโกน ใช้แหนบถอนหรือการใช้ครีมกำจัดขนที่มีวางจำหน่ายตามตลาดทั่วไป ซึ่งวิธีพวกนี้ ทำให้ได้ผลได้ในทันที แต่ก็นับว่าเป็นวิธีกำจัดขนที่ปลายเหตุ มิได้ทำให้ขนหายไปได้อย่างยั่งยืน เนื่องจากว่าไม่ได้มีการทำลายรากขน ในอนาคตขนก็จะกลับมาขึ้นใหม่ อย่างเร็ว แถมการกำจัดขนที่ผิดต้องในบางแนวทาง ยังอาจจะทำให้ขนมีมากยิ่งขึ้น รวมทั้งแข็งกว่าเดิมอีกต่างหาก

การ Waxขนเป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็วทันใจ ระคายเคืองน้อย ไม่ก่อเกิดการบาดเจ็บ ขั้นตอนการแว๊กซ์ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมให้ผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
ข้อดีของการมาแว็กซ์ขน คือ ไม่ระคายเคืองผิวหนังมาก เท่าการโกนด้วยมีดโกนหนวดโกน และไม่ขึ้นเป็นตุ่มตอ หรือเป็นหนังไก่เหมือนการถอน ผิวมองเรียบเนียน มากยิ่งกว่าด้วย ด้วยเหตุว่าเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วไปในตัว ช่วยทำให้สิ่งสกปรกหลุดออกไปด้วย ในระดับหนึ่ง

การแว๊กซ์ บริเวณขนคิ้ว/หน้าผาก/ไรผมจะเห็นผลลัพธ์คือ บริเวณใบหน้าที่โดดเด่น และมีมิติยิ่งขึ้น แต่งหน้าติดทนแต่งง่ายมากยิ่งขึ้น บริเวณหนวด แม้มีการโกนบ่อยๆจะยิ่งทำให้ขนที่ขึ้นใหม่เป็นโคน แต่ว่าถ้าเกิดกำจัดขนด้วยแว็กซ์ขน อย่างต่อเนื่อง 3-4 ครั้งขึ้นไปขนที่ขึ้นใหม่ จะมีลักษณะนุ่ม จะไม่เป็นตอแข็ง เส้นบางลงเรื่อยๆช่วยปรับขนขึ้นช้ากว่าการโกน เนื่องจากว่าการแว็กซ์ขนจะทำให้เส้นขนหลุดออกมาทั้งราก รูขุมขนจึงจะต้องใช้เวลาสำหรับการฟื้นฟูรากขนให้แตกออกกลับมาใหม่ ซึ่งบางทีอาจใช้เวลานานถึง 2-4 สัปดาห์เลย ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นขนและฮอร์โมนร่างกายของแต่ละคน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แว็กซ์ขนมีให้เลือกหลายแบบด้วยกันที่นิยมเป็นแว็กซ์ร้อนแล้วก็แว็กซ์เย็น ซึ่งทั้งสองมีทั้งข้อดีข้อเสีย ซึ่งจะเลือกใช้แบบไหนนั้น ก็ขึ้นกับความชอบของลูกค้า ลักษณะความเหมาะสมของเส้นขนและบริเวณที่จะกำจัดขนด้วย

ข้อจำกัดสำหรับการเข้ารับบริการ
Hollywood Wax / Bikini Wax
* ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน
* ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบการไหลเวียนโลหิต
* ไม่ควรแว็กซ์ขนในช่วง 5 วันก่อน และ5 วันหลังมีประจำเดือน เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายบวมน้ำ และไวต่อความรู้สึกทำให้เกิดอาการเจ็บ
* ควรเหลือเส้นขนไว้ประมาณ 1 เซนติเมตร ก่อนการกำจัดด้วยวิธีแว็กซ์ เพื่อให้สามารถดึงออกได้ง่าย ไม่ต้องกระชากแรงเกินไป
* ไม่ควรโกนหรือตัดขนจนสั้น ก่อนเข้ารับบริการ หากโกนไปแล้วให้รอ 2-3 สัปดาห์เพื่อให้เส้นขนงอกขึ้นใหม่

     – Wax Up แว๊กซ์ขน รามคำแหง บริการwaxขน รับ –
แว๊กซ์ทุกสัดส่วน รวมถึงแว็กซ์บิกินี ฮอลลีวูด บราซิลเลียน ทุกเพศทุกวัย ร้านสะอาดผ่านการฆ่าเชื้ออุปกรณ์ด้วยแอลกอฮอล์และด้วยเครื่อง UV Sterilizer ทุกชิ้นใช้ครั้งเดียวทิ้ง
ดูแลโดยช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมเฉพาะทาง Wax Up ยังมีการทำสปามือเท้า การนวดหน้ากดจุด การทำสปาหนังศรีษะ นอกจากนี้ยังมีการดูแล ฟื้นฟู บำรุงผิวหลังการแว็กซ์ขน ด้วยการทำ บอดี้ ดีท็อกซ์สครับ เพื่อให้คุณลูกค้าผิวใสไร้ขนมาบดบัง ผิวสวยอย่างยั่งยืน ในราคาย่อมเยาว์ที่ใครๆก็สามารถเอื้อมถึง ทางร้านมีผลิตภัณฑ์เป็นแบรนด์ของทางร้านที่ผ่านมาตรฐาน มีเลขจดแจ้ง อ.ย. เช่น Wax Up Honey Cold Wax แว็กซ์กำจัดขน ผสมน้ำผึ้งสูตรเย็น อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว เป็นแว็กซ์ออแกนิค ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง แม้ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้ และยังผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขน สูตรพิเศษสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน แว็กซ์อัพมีช่างทั้งผู้หญิงและผู้ชายให้คุณลูกค้าเลือกรับบริการ

แว็กซ์อัพมี 3 สาขา
1.สมุทรปราการ แจสเออเบิร์น ศรีนครินทร์
2.สระบุรี หมู่บ้านเดอะวิลเลจ
3.รามคำแหง112 หน้าหมู่บ้านสัมมากร

     คลิ๊กหาเราได้จาก Facebook Wax Up แว็กซ์ขนรามคำแหง https://www.facebook.com/waxup.bkk/  
Call:0991251980
  Line : @waxup.spa
  web site : www.thaiwaxup.com
  IG :waxup_spa
 

#ร้านแว็กซ์ขน #แว็กซ์บิกินี
#กำจัดขน
แว๊กซ์ขน,waxขน,กำจัดขน,แว๊กซ์น้องสาว,แว็กซ์ขนสัมมากร,รามคำแหง112 ,แว็กซ์ขนราม,แว็กซ์บิกินี,ฮอลลิวูดแว๊กซ์,ร้านแว็กซ์ขนสมุทรปราการ

https://waxup-hairremoval.business.site/?utm_source=gmb&utm_medium=referral#summary

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 58445
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตสะพานสูง
เข้าชม : 106 ครั้ง