ลงประกาศฟรี
ค้นหาประกาศ

บริการด้าน Home care แบบรายวัน รายเดือน และบริการดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วย ที่บ้านและที่โรงพยาบาล

1,200 บาท

บริการด้าน Home care แบบรายวัน รายเดือน และบริการดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วย ที่บ้านและที่โรงพยาบาล

สเปเชียล ดีเอ็น เนอร์สแคร์
ผู้ให้บริการด้าน Home care และ บริการจัดส่งพนักงานดูแลผู้ป่วยที่บ้านและโรงพยาบาล แบบครบวงจรและได้มาตราฐานสากล ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุข อย่างถูกต้องตามกฎหมาย (ใบอนุญาตเลขที่ 100200586-64 / ใบอนุญาตเลขที่ 100200561-64)

บริการโดยทีมแพทย์ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพ และ ทีมพยาบาล นักกายภาพบำบัด นักโภชนาการ เจ้าหน้าที่ผู้ดูแล ซึ่งได้รับใบอนุญาตการประกอบวิชาชีพทุกคน มีประสบการณ์โดยตรง มีใจรักงานบริการ ชำนาญการด้านการดูแล ผ่านการอบรมหลักสูตรการดูแล ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญกรรมและตรวจสุขภาพเรียบร้อยแล้ว

Special DN Nursecare : บริการ Home care แบบรายวัน และ บริการ Home care แบบรายเดือน
บริการรับดูแลผู้สูงอายุ รับดูแลผู้ที่พักฟื้นหลังผ่าตัด รับดูแลผู้ป่วยติดเตียง รับไว้ดูแลใน Home care ให้บริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ในแบบห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ ห้องเตียงรวม มีทีมแพทย์และพยาบาลคอยประเมินอาการ ประเมินความเสี่ยงต่างๆ และให้คำแนะนำปรึกษาด้านต่างๆ อาทิ ด้านโภชนาการ ด้านภาวะซึมเศร้า รวมทั้งบริการพื้นฐานที่ผู้รับบริการจะได้รับ คือ

– ดูแลช่วยเหลือกิจวัตรประจำวัน
– ดูแลสุขลักษณะสภาพแวดล้อมของผู้รับบริการ
– ดูแลทำความสะอาดอุปกรณ์ของใช้ของผู้รับบริการ
– ดูแลพ่นยา ให้ออกซิเจนหรือฉีดอินซูลินให้ผู้รับบริการ
– ดูแลด้านโภชนาการ 3 มื้อ สำหรับผู้ที่ให้อาหารตามปกติ
– ดูแลจัดยาหรือให้อาหารทางสายยางตามอาการ
– ดูแลการออกกำลังกายและกายภาพบำบัดเบื้องต้น
– ดูแลพาผู้รับบริการไปติดตามอาการที่โรงพยาบาล
– ดูแลพลิกตะแคงตัวทุก 2-4 ชม. (กรณีช่วยเหลือตัวเองไม่ได้)

รายการเวชภัณฑ์และของใช้ที่ให้บริการ
#Pampers #แผ่นรองกันเปื้อน #สำลีมัวน #ทิชชูแห้งและทิชชูเปียก #สบู่ แป้ง ยาสีฟัน โลชั่นทาผิว #ถุงมือ #ชุดอุปกรณ์ทำแผล #ถุงใส่อาหารและสายให้อาหาร สำหรับคนไข้ให้อาหารทางสายยาง #น้ำยาบัวนปาก C-20 เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ #บริการซักผ้าผู้สูงอายุและสิ่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน #สายดูดเสมหะสำหรับผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ #ถุงสำหรับใส่อาหารและสายให้อาหารสำหรับผู้สูงอายุ ทานอาหารทางสายยาง #บริการเตียงลม ลดการเกิดแผลกดทับ #บริการดูแลผู้สูงอายุที่ใส่สายให้อาหารและสายสวนปัสสาวะ #บริการเจาะเบาหวานในผู้สูงอายุที่มีปัญหาเบาหวาน

Special DN Nursecare : บริการจัดหาคนดูแลผู้สูงอายุ รับดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด รับดูแลผู้ป่วยทั่วไป
พร้อมให้บริการทั้งที่บ้านและที่โรงพยาบาล โดยผู้ชำนาญการและผู้มีประสบการณ์ หรือพยาบาลวิชาชีพ คอยประเมินอาการ ความเจ็บป่วยเป็นครั้งคราว เพื่อให้ผู้รับบริการและญาติมีความมั่นใจ พร้อมให้การพยาบาลที่ต่อเนื่อง สำหรับในรายที่มีมีการรักษาและการหัตถการเฉพาะทาง เช่น เปลี่ยนสายให้อาหารทางสายยาง ทำแผลและบริการเปลี่ยนสายสวนปัสสาวะ เป็นต้น

Special DN Nursecare : บริการดูแลพาไปติดตามอาการที่โรงพยาบาล หรือ พารับไปทำกิจกรรมตามสถานที่ต่างๆ
Special DN Nursecare : บริการจัดหายา เวชภัณฑ์และอุปกรณ์การแพทย์ส่งถึงบ้าน พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน

อุ่นใจใกล้ชิด เหมือนญาติสนิทดูแล

บริษัท สเปเชียล ดีเอ็น เนอร์สแคร์ จำกัด
9/12 ซอยเตชะตุงคะ1 ถนนเตชะตุงคะ แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10120
Tel : 082-597-2517 / 085-862-4817
Line : dee.pun

Home care แบบรายวัน,Home care แบบรายเดือน,โฮมแคร์แบบรายวัน,โฮมแคร์แบบรายเดือน,รับดูแลผู้สูงอายุ,รับดูแลผู้ป่วยติดเตียง,บริการดูแลคนแก่,บริการดูแลคนป่วย,รับดูแลคนแก่,รับดูแลคนป่วย,รับดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด, Home careแถวดอนเมือง,โฮมแคร์แถวดอนเมือง,รับดูแลผู้ป่วยแบบรายวัน,รับดูแลผู้ป่วยแบบรายเดือน,รับดูแลผู้สูงอายุแบบรายวัน,รับดูแลผู้สูงอายุแบบรายเดือน,รับดูแลผู้ป่วยที่บ้าน,รับดูแลผู้ป่วยที่โรงพยาบาล,รับดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน,รับดูแลผู้สูงอายุที่โรงพยาบาล

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

เลขประกาศ : 53682
จังหวัด กรุงเทพมหานคร - เขตดอนเมือง
เข้าชม : 237 ครั้ง